Worldfone Total VoIP Solution

BÀI VIẾT

Triển lãm quốc tế lần thứ 4 về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông, cũng là năm thứ 4 South Telecom tham gia triển lãm này.

Xem thêm

Tổng đài là kênh liên lạc chính thức của các Doanh Nghiệp đối với khách hàng, với ưu điểm cài đặt dễ dàng và dễ sử dụng, quản lí cuộc gọi với Khách hàng thuận tiện ở bất cứ vị trí nào bởi tính năng được cài đặt sẵn. CRM là phần mềm quản lí chăm sóc KH, CRM tổng hợp và phân tích các dữ liệu input và output cho nhà quản trị DN định hướng các chiến dịch trong và ngoài DN hướng đến chăm sóc KH toàn diện hơn.

Xem thêm

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền khoa học công nghệ nên có nhiều dịch vụ tiện ích ra đời đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Và tổng đài cho Call Center ra đời chính là một cơ hội mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho tất cả các ngành nghề.

Xem thêm

Với những công ty có nhiều chi nhánh thì việc lắp đặt tổng đài cho công ty có nhiều chi nhánh là việc hết sức quan trọng và cần thiết để phục vụ cho hoạt động của doanh nghiệp được thuận lợi và chuyên nghiệp hơn.

Xem thêm

Tổng đài cho Telesales không còn là dịch vụ xa lạ đối với các doanh nghiệp hiện nay. Nó chính là bí quyết giúp điện thoại viên chủ động gọi cho khách hàng thông qua kịch bản có sẵn.

Xem thêm

Hiện nay thời buổi kinh tế toàn cầu có sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp với nhau đòi hỏi cần phải có nhiều chiến lược mới trong kinh doanh. Dùng tổng đài kết hợp CRM chính là xu thế mới giúp quan tâm nhiều hơn đến khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm.

Xem thêm

Hệ thống thư thoại (voicemail system) về cơ bản là một phiên bản hiện đại của một máy trả lời. Nó giúp phát lại thông báo cho người gọi trong trường hợp chưa sẵn sàng.

Xem thêm

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải thích rõ cho bạn hiểu vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê tổng đài Call Center cũng như giúp bạn tìm ra đâu là nhà cung cấp lý tưởng trong việc cho thuê tổng đài Call Center

Xem thêm

Nhu cầu di chuyển, đi lại cũng như du lịch ngày càng tăng cao cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các hãng hàng không, tạo điều kiện để các đại lý vé máy bay mở rộng quy mô hoạt động. Sử dụng tổng đài đại lý vé máy bay sẽ giúp đơn vị tiếp cận và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tối đa

Xem thêm