Worldfone Total VoIP Solution

BÀI VIẾT

VÌ SAO NÊN DÙNG DỊCH VỤ CHO THUÊ TỔNG ĐÀI CALL CENTER


Có thể thấy rõ rằng tìm dịch vụ cho thuê tổng đài Call Center chính là một trong những nhu cầu được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa hiện nay. Vậy vì sao dịch vụ này lại được nhiều doanh nghiệp chọn lựa đến như thế? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải thích rõ cho bạn hiểu vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê tổng đài Call Center cũng như giúp bạn tìm ra đâu là nhà cung cấp lý tưởng trong việc cho thuê tổng đài Call Center.

cho-thue-tong-dai-call-center1

Tìm dịch vụ cho thuê tổng đài Call Center chính là một trong những nhu cầu được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa hiện nay

 

Dịch vụ cho thuê tổng đài Call Center là gì?

Hiện nay các đơn vị, doanh nghiệp hầu hết đều có nhu cầu liên lạc viễn thông với nhau nhưng lại không có nhiều thời gian đầu tư và quản lý. Thế nên khi đến với dịch vụ cho thuê tổng đài Call Center thì tất cả mọi yêu cầu của quý khách đều được đáp ứng hoàn toàn. Sử dụng dịch vụ này quý khách dễ dàng trong việc gọi điện giữa các chi nhánh trong cùng một công ty miễn phí. Không cần tốn cơ sở hạ tầng tổng đài IP, không cần tốn chi phí sắm máy chủ hoặc chi phí xây dựng, bảo trì mọi yêu cầu của quý khách đều được đáp ứng hoàn toàn. Ở những doanh nghiệp có quy mô hoạt động lớn thì tổng đài Call Center còn giúp các nhà quản lý dễ dàng quản lý mọi hoạt động của doanh nghiệp thật đơn giản và dễ dàng.

Đây cũng chính là một định hướng phát triển rất mới trong công việc kinh doanh, thể hiện cho khách hàng đối tác thấy rõ sự năng động và chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình. Với những tiện ích tuyệt vời đối với việc chăm sóc khách hàng và quản lý hoạt động của toàn bộ doanh nghiệp nên hiện nay tổng đài Call Center được sử dụng khá phổ biến. Nó được ứng dụng rất nhiều trong những tập đoàn xuyên quốc gia vì không bị giới hạn về không gian.

cho-thue-tong-dai-call-center2

Sử dụng dịch vụ quý khách dễ dàng trong việc gọi điện giữa các chi nhánh trong cùng một công ty miễn phí

 

Vì sao nên dùng dịch vụ cho thuê tổng đài Call Center

- Sử dụng dịch vụ cho thuê tổng đài Call Center giúp chuyển giao cuộc gọi đến các nhân viên thuộc lĩnh vực chuyên môn ấy setup những câu chào phù hợp đến khách hàng… một cách vô cùng dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng. Đây sẽ là bí quyết tạo nên sự chuyên nghiệp và lôi cuốn giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn khi đến với doanh nghiệp, công ty của bạn.

- Bạn còn sẽ dễ dàng kiểm soát được khách hàng gọi đến vì nó sẽ cung cấp tất cả những thông tin của người gọi đến như là tên tuổi, số điện thoại và nơi làm việc, chỗ ở của họ… Đồng thời tất cả những cuộc gọi này sẽ được lưu trữ lại và dễ dàng xuất file excel để quản lý hiệu quả hơn.

- Đây là một hệ thống với nhiều chức năng nên tổng đài Call Center còn giúp tiết kiệm được toàn bộ các chi phí liên quan đến việc vận hành hệ thống hoặc các cuộc gọi rất lớn. Đặc biệt những cuộc gọi liên quan đến nội bộ quý khách còn được miễn phí hoàn toàn.

- Sử dụng tổng đài giúp chúng ta dễ dàng thiết lập được các câu thoại, lời chào khi có người gọi điện thoại đến đặc biệt trong những thời gian nghỉ lễ của công ty. Đây sẽ là bí quyết giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái hơn và dễ dàng gắn kết với bạn hơn khi đến với doanh nghiệp của bạn.

- Với những nhà quản lý chúng ta có thể giám sát mọi cuộc đối thoại giữa nhân viên công ty và khách hàng của bạn. Nếu muốn kiểm tra bất cứ cuộc gọi vào lúc nào cũng sẽ dễ dàng tìm được.

cho-thue-tong-dai-call-center3

Với những nhà quản lý chúng ta có thể giám sát mọi hoạt động của giao dịch viên với khách hàng

 

Dịch vụ cho thuê tổng đài Call Center của southtelecom.vn

Đến với dịch vụ cho thuê tổng đài Call Center của southtelecom.vn thì quý khách sẽ được tư vấn để chọn lựa gói cước phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật giỏi nhanh chóng thiết lập và bảo mật tất cả mọi yêu cầu của quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu mở rộng thì việc triển khai lắp đặt được southtelecom.vn thực hiện vô cùng nhanh chóng. Đảm bảo vận hành đúng như yêu cầu mà quý khách đề ra.

Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách một quy trình tư vấn và triển khai chuyên nghiệp nhất đảm bảo làm hài lòng tất cả yêu cầu của quý khách. Đặc biệt mức chi phí tại southtelecom.vn vô cùng hợp lý, phù hợp cho nhiều doanh nghiệp. Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ trở thành người bạn đồng hành lý tưởng trên con đường kinh doanh và phát triển các sản phẩm, dịch vụ của quý khách.

cho-thue-tong-dai-call-center

Sử dụng tổng đài giúp chúng ta dễ dàng thiết lập những kịch bản khi khách hàng gọi đến

Cảm ơn quý khách đã theo dõi những thông tin bài viết về dịch vụ cho thuê tổng đài Call Center. Hy vọng rằng đã phần nào giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ tuyệt vời này. Mọi thắc mắc và nhu cầu liên quan đến việc tìm hiểu tổng đài Call Center đừng ngần ngại hãy đến với southetelecom.vn để nhận được sự tư vấn nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác nhất!

South Telecom

Hotline: 1900 5454 63


DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

TỔNG ĐÀI WORLDFONE