Điểm nhấn công nghệ ict comm 2019

Điểm nhấn công nghệ ict comm 2019


Triển lãm quốc tế lần thứ 4 về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông, cũng là năm thứ 4 South Telecom tham gia triển lãm này.

Triển lãm ICTComm 2019 được Công ty Cổ phần Adpex (ADPEX JSC), Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) và Hội Tin học Việt Nam (VAIP) phối hợp tổ chức.

Góp mặt trong sự kiện lần này có hơn 10.000 khách tham quan trong nước và quốc tế. Các doanh nghiệp về lĩnh vực trưng bày như công nghệ thông tin và truyền thông ICT, giải pháp công nghệ thông tin, viễn thông, điện tử, phát thanh truyền hình. Đặc biệt có sự tham gia của các tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.

Nhân dịp này, các doanh nghiệp cũng có thể giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực viễn thông, phát thanh truyền hình, công nghệ thông tin, truyền thông và điện tử, từ đó góp phần thúc đẩy tăng cường các mối quan hệ hợp tác hữu nghị kinh tế quốc tế.

Năm nay, lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) có thêm nhiều sản phẩm mới, công nghệ hiện đại, tân tiến như “5G/4F/LTE”, “Trí tuệ nhân tạo”, “CSDL’… Ngoài ra triển lãm năm nay có quy mô tăng 30% so với năm 2018, với gần 300 đơn vị đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia, Armenia, Hong Kong, Đài Loan…

Vì vậy, trong TL ICT COMM 2019 năm nay, South Telecom hứa hẹn mang đến cho quý Khách hàng - Đối tác dịch vụ Tổng đài chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu theo từng loại hình Doanh Nghiệp.

Bây giờ hãy cùng chúng tôi điểm lại những thông tin của South Telecom để khởi động và bứt phá trong ICT 2019 nhé!