Giải pháp tổng đài gọi tự động - vị cứu tinh cho doanh nghiệp

Giải pháp tổng đài gọi tự động - vị cứu tinh cho doanh nghiệp


Làm thế nào để giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng và doanh thu ổn định vào mùa dịch này? Đây chắc chắn là một trong những mục tiêu mà Doanh nghiệp hướng đến trong năm nay. Liệu có giải pháp nào hỗ trợ Doanh nghiệp trong thời gian khó khăn này không? Hãy cùng Worldfone đi tìm câu trả lời nhé!

Giải pháp tổng đài Auto call (gọi tự động) đang được xem là "vị cứu tinh"  có 1-0-2 hiện nay và Tổng đài này cơ ưu điểm gì trợ lực cho Doanh nghiệp!

Giai-phap-tong-dai-goi-tu-dong-vi-cuu-tinh-cho-doanh-nghiepGiải pháp tổng đài gọi tự động - Vị cứu tinh cho doanh nghiệp

Tổng đài Auto Call (Gọi tự động) là gì?

Tổng đài gọi tự động hay Automated Call System/Service ( WorldfoneACS) là giải pháp tổng đài gọi tự động, một kỹ thuật tiên tiến cho truyền thông đại chúng, cho phép gọi đến hàng trăm thậm chí là hàng ngàn cuộc gọi tự động được ghi âm sẵn đến người dùng ngay lập tức và đồng thời, kịch bản ghi âm chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa nguồn lực cho Doanh nghiệp!

>> XEM THÊM: Hệ thống gọi tự động WorldfoneACS

Vì sao Tổng đài gọi tự động là cứu tinh cho doanh nghiệp?

1. Tiếp cận đến nhiều khách hàng

Khi ứng dụng Tổng đài gọi tự động sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện cuộc điện thoại gọi tự động đến từng phân khúc khách hàng theo từng chiến dịch một cách dễ dàng và nhanh chóng. Không những thế, tất cả các cuộc gọi đến khách hàng đều được quản lý rất khoa học, báo cáo chi tiết và tổng quan giúp nhà quản lý tổng hợp được thông tin/feeback từ khách hàng và sự điều chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp.

Tiep-can-duoc-nhieu-khach-hang-hon-nho-Auto-call

2. Gia tăng tần số liên lạc

Tổng đài gọi tự động có thể gọi cho hàng trăm thậm chí hàng ngàn người cùng một lúc. Chính vì vậy việc gọi điện cho khách hàng số lượng lớn là chuyện hết sức đơn giản. Thử tưởng tượng chúng ta muốn liên hệ cho hàng ngàn khách hàng của mình về chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp mình mà sử dụng nhân sự tham gia thì liệu trong một ngày có thể xử lý hết không? Chắc chắn là rất khó, hoặc nếu có thể được thì cũng sẽ tốn rất nhiều chi phí phát sinh dành cho nhân sự, tiết kiệm nguồn lực đầu tư cho các hạng mục khác được ưu tiên & cấp bách hơn.

Gia-tang-tan-so-lien-lac

3. Không cần nhân sự tham gia

Chính vì tự động hóa toàn bộ nên số lượng nhân sự tham gia rất thấp, thậm chí không cần nhân sự tổng đài để gọi điện thoại tới khách hàng. Điều này không những giúp doanh nghiệp giảm thiểu được tối đa chi phí nhân sự, đặc biệt là trong mùa dịch khó khăn này, mà còn giúp cho những thông tin gửi đến cho khách hàng được chính xác, đồng bộ và cực kỳ nhanh chóng. 

Tu-dong-hoa-khong-can-nhan-su-tham-gia

4. Bán hàng/Chăm sóc khách hàng theo kịch bản sẵn có

Tổng đài gọi tự động được lên kịch bản có sẵn giúp doanh nghiệp hoàn toàn truyền tải được đầy đủ thông tin đến khách hàng. Kết hợp với tính năng hỗ trợ cài đặt giọng đọc riêng sẽ tạo cảm giác tự nhiên và chuyên nghiệp hơn khi bán hàng hoặc chăm sóc khách hàng

Goi-theo-kich-ban-co-san

5. Tích hợp dễ dàng với phần mềm bên thứ 3

Hệ thống tổng đài tự động rất linh hoạt trong việc kết nối API với phần mềm bên thứ 3 như Facebook, Zalo, CRM... của các bên thứ 3: Zoho, Saleforce, Zendesk, Microsoft Dinamic,... Đây là tính năng đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp đã và đang phát triển kênh bán hàng online - một trong những xu thế bây giờ, đặc biệt là trong mùa dịch phức tạp này.

De-dang-tich-hop-cac-phan-mem-ben-thu-3

6. Tự động ghi nhận đơn hàng

Khi có đơn hàng phát sinh, hệ thống tổng đài gọi tự động sẽ tự động ghi nhận đơn hàng đó. Điều này không những giúp giảm chi phí nhân sự mà còn làm tăng doanh số bán hàng lên một cách đáng kể.

Vì sao nên chọn tổng đài tự động WorldfoneACS của Worldfone?

1. Hỗ trợ tư vấn & kỹ thuật 24/7

Với kinh nghiệm đã triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp như Ngân hàng OCB, Jetstar, Prudential, Cagaru... Worldfone cam kết hệ thống hoạt động 99,9% để đảm bảo cho hoạt động của doanh nghiệp được ổn định một cách tối đa. 

Ngoài ra, Worldfone còn có những hỗ trợ khác có thể kể đến như: hỗ trợ từ xa 24/7; bảo trì định kỳ; backup dữ liệu, hệ thống; cập nhật phầm mềm và các ứng dụng hỗ trợ (nếu có)

2. Quy trình nhanh chóng chuyên nghiệp

Quy trình triển khai hệ thống gọi tự động WorldfoneACS của Worldfone như sau:

  • Khảo sát hạ tầng.
  • Lên phương án và kế hoạch triển khai.
  • Chuẩn bị thiết bị và hạ tầng trước lắp đặt.
  • Cài đặt và lắp đặt hệ thống WorldfoneACS và đấu nối nhà mạng. 
  • Hướng dẫn sử dụng và quản trị.
  • Chạy thử và theo dõi.
  • Chạy chính thức
  • Nghiệm thu. 

Thời gian hoàn tất chỉ trong khoảng từ 1 - 2 tuần, giúp doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa thời gian để áp dụng hệ thống cho doanh nghiệp của mình

3. Chi phí hợp lý

Chi phí để xây dựng hệ thống tổng đài tự động cũng rất hợp lý và đa dạng nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo Bảng chi phí tổng đài tự động để có lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp của mình, chúng tôi sẵn sàng các gói hỗ trợ các Doanh nghiệp liên quan đến các lĩnh vực: Du lịch, Khách sạn,...

Trên đây là những Ưu điểm của tổng đài gọi tự động - Giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp trong mùa dịch này. Nếu có thắc mắc bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng nhất nhé!