Vì sao Cloud PBX là giải pháp tổng đài hoàn hảo cho Doanh nghiệp?

Vì sao Cloud PBX là giải pháp tổng đài hoàn hảo cho Doanh nghiệp?


Đa số các Doanh nghiệp hiện nay đều trang bị cho mình một hệ thống Tổng đài. Theo một nghiên cứu về điện thoại Doanh nghiệp thì có hơn 60% Công ty đã quyết định chuyển sang hệ thống VoIP (Cloud PBX) thay vì hệ thống tổng đài truyền thống (On-Premise PBX). Vậy vì sao Doanh nghiệp lại lựa chọn giải pháp Cloud PBX?

Tim-hieu-ve-cloud-PBX

I. Tìm hiểu về Cloud PBX?

1. Cloud PBX là gì?

Cloud PBX hay còn có tên khác là Hosted PBX, tổng đài ảo. Đây được biết đến là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp chạy qua kết nối internet cung cấp tất cả các chức năng cần thiết trong một hệ thống điện thoại văn phòng như thư thoại, chuyển tiếp cuộc gọi và tất nhiên, gọi điện. Bạn không cần phải có thiết bị tổng đài (PBX) đặt tại Doanh nghiệp của mình - một nhà cung cấp VoIP sẽ làm điều đó cho bạn khi bạn sử dụng dịch vụ của họ

Cloud-PBX-la-gi

Công nghệ của Cloud PBX cho phép bạn có thể kết nối vào hệ thống bằng nhiều loại thiết bị khác nhau: IP phone, Softphone, điện thoại hội nghị… Điều bạn cần làm là tìm kiếm và hợp tác với nhà cung cấp có băng thông rộng, đáng tin cậy và có thể đáp ứng được theo nhu cầu phát triển của Doanh nghiệp.

Nhận ngay báo giá MIỄN PHÍ tại đường link: Bảng báo giá hệ thống tổng đài ảo Doanh nghiệp

2. Ưu điểm của Cloud PBX

Bên cạnh việc truyền tín hiệu thoại qua internet để nói chuyện với người khác, điều gì khiến hệ thống Cloud PBX trở thành lựa chọn lý tưởng cho các Doanh nghiệp?

Sau đây là 6 lợi ích tiêu biểu mà hệ thống Cloud PBX cung cấp cho Doanh nghiệp

2.1. Tích hợp đa tính năng

Hệ thống Cloud PBX được tích hợp nhiều tính năng hơn các hệ thống On-Premise PBX. Một số tính năng hàng đầu có thể kể đến như:

- Hỗ trợ thiết bị di động (soft phone)

- Hỗ trợ Voice mail qua Email

- Ghi âm cuộc gọi

- Hỗ trợ hội nghị truyền hình tích hợp

- Xếp hàng cuộc gọi đến

- Tích hợp CRM

Tich-hop-da-tinh-nang

Những tính năng được tích hợp với tính đa nhiệm cao sẽ đồng nghĩa với việc bạn có thể hoàn thành nhiều công việc hơn và đạt năng suất cao hơn

2.2. Linh hoạt trong việc mở rộng hệ thống

Hệ thống Cloud PBX hoàn toàn có thể đáp ứng với các điều kiện thay đổi tại nơi làm việc của bạn. 

Các Doanh nghiệp hoàn toàn kiểm soát hệ thống điện thoại của mình. Thật dễ dàng để thêm và chỉ định số điện thoại doanh nghiệp cho nhóm, phòng ban. Việc trang bị dịch vụ điện thoại cho nhóm từ xa, các chi nhánh, văn phòng đại diện… của bạn thậm chí còn dễ dàng hơn.

De-dang-mo-rong-he-thong

Trong thời đại làm việc linh động và từ xa, nhân viên của bạn hoàn toàn có thể di chuyển điện thoại hoặc kết nối với một ứng dụng điện thoại mềm VoIP để truy cập vào hệ thống mà không gián đoạn công việc của họ.

Khi bạn tăng nhu cầu, chẳng hạn như bán hàng vào dịp lễ, Cloud PBX cho phép bạn dễ dàng mở rộng hệ thống của mình. Ngoài ra, bạn có thể thêm nhạc chờ theo sở thích hoặc các dịp đặc biệt... Bằng cách này, bạn có thể nâng cao chất lượng cuộc gọi và sự hài lòng của khách hàng.

2.3. Độ tin cậy cao, thời gian hoạt động liên tục

Với những nhà cung cấp VoIP uy tín và chuyên nghiệp, có thể đảm bảo thời gian hoạt động lên đến 99,99% - đây được xem là tiêu chuẩn vàng của Doanh nghiệp. 

Do-on-dinh-cao-thoi-gian-hoat-dong-lien-tuc

Để làm được điều này, hệ thống VoIP hoạt động nhờ vào một mạng dự phòng với các trung tâm dữ liệu riêng biệt, giúp Cloud PBX hoạt động ngay cả khi mất điện. Bạn có thể định tuyến cuộc gọi đến di động, chi nhánh, phòng ban khác để đảm bảo công việc luôn ổn định.

Hãy liên hệ trải nghiệm ngay hệ thống tổng đài ảo Worldfone - Cloud PBX đáng tin cậy và hoạt động ổn định top trên thị trường

2.4. Không cần đội ngũ bảo trì

Với hệ thống On-Premise, để đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục, Doanh nghiệp buộc phải có đội ngũ vận hành và bảo trì liên tục. Tuy nhiên điều này sẽ phát sinh ra chi phí rất lớn cho Doanh nghiệp

Khong-can-doi-ngu-bao-tri

Không cần phải bảo trì là một lợi thế to lớn của hệ thống tổng đài ảo. Mọi vấn đề về cập nhật hệ thống, định tuyến mạng, bảo trì… đều được thực hiện bởi nhà cung cấp VoIP nên Doanh nghiệp không cần phải lo lắng về phần này.

2.5. Bảo mật cao

Khi Doanh nghiệp của bạn trang bị hệ thống On-Premise PBX, nếu muốn hệ thống bảo mật, bạn buộc phải có đội ngũ IT chuyên sâu và đảm bảo không ai có thể truy cập vào nó. Nhiều hệ thống PBX dễ bị tấn công từ bên ngoài và tín hiệu âm thanh mà nó truyền đi dễ bị chặn hơn rất nhiều.

Bao-mat-cao

Các nhà cung cấp giải pháp Cloud PBX uy tín và tin cậy thường luôn đặt vấn đề bảo mật hệ thống lên hàng đầu và giám sát máy chủ 24/7. Ngoài ra, thoại qua VoIP có sự an toàn nhất định nhờ sự định tuyến của IPv4. Các gói thoại và tín hiệu được mã hóa hoạt động bằng cách sử dụng các giao thức TLS và SRTP.

Hệ thống tổng đài ảo của Worldfone đã được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn Quốc tế iso/iec 27001: 2013, đảm bảo hệ thống luôn đạt bảo mật cao nhất.

2.6. Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn đang sử dụng giải pháp truyền thống, bạn sẽ phải trả một chi phí cao hơn cho việc trang thiết bị phần cứng lưu trữ, cài đặt và bảo trì phần cứng tốn kém. Với giải pháp Cloud PBX, việc lưu trữ, cài đặt, bảo trì đều được thực hiện bởi phía nhà cung cấp.

Giup-tiet-kiem-chi-phi

Ngoài ra, việc cài đặt, cấu hình cũng đến từ phía nhà cung cấp, Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp kịch bản của tổng đài theo như ý muốn của mình mà thôi.

II. Lợi ích kinh doanh hàng đầu của Cloud PBX khi áp dụng vào Doanh nghiệp

1. Giao tiếp được cải thiện hơn

Cai-thien-giao-tiep

Với cách hoạt động kinh doanh linh hoạt như hiện nay, đặc biệt là làm việc ngoài thị trường hay từ xa, đòi hỏi Doanh nghiệp cần có biện pháp đáp ứng được, Cloud PBX là lựa chọn tuyệt vời cho việc này, có thể kể đến như:

  • Tiện ích mở rộng (softphone): Nhân viên của bạn hoàn toàn có thể cài đặt softphone vào điện thoại, laptop của mình để thực hiện các cuộc gọi đến khách hàng mà không cần phải di chuyển đến Công ty. Giúp cho công việc luôn được hoạt động liên tục
  • Hội nghị trực tuyến: Bạn có thể ứng dụng họp trực tuyến giữa các phòng ban, chi nhánh bằng hệ thống tổng đài Cloud PBX mà không cần phải trang bị nhiều phần cứng, hệ thống phức tạp

2. Nâng cao trải nghiệm khách hàng

 

Các tính năng tích hợp vào hệ thống giúp cho trải nghiệm của khách hàng được nâng cao hơn, có thể kể đến các tính năng như:

  • Lời chào và IVR tự động: Lời chào riêng biệt của Doanh nghiệp kèm với IVR điều hướng khách hàng
  • Voice mail: Khách hàng có thể để lại lời nhắn, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra và gọi lại hỗ trợ khách hàng nhanh chóng
  • Xếp hàng cuộc gọi: Giúp phân luồng cuộc gọi một cách khoa học với công nghệ định tuyến thông minh

Nang-cao-trai-nghiem-khach-hang.jpg

3. Tăng hiệu suất làm việc

 Các tiện ích mở rộng như ghi âm cuộc gọi, tích hợp CRM quản lý thông tin, popup cuộc gọi… sẽ giúp nhân viên có thể rút ngắn thời gian xử lý thông tin của khách hàng. Ngoài ra, trên hệ thống sẽ lưu lại toàn bộ lịch sử tương tác, giúp bạn  có thể đo lường chính xác hiệu suất toàn bộ Doanh nghiệp của mình.

Ví dụ, bạn có thể:

  • Theo dõi số liệu thống kê để giúp bạn có thể so sánh với các chỉ số theo ngày, tuần…
  • Phân tích file ghi âm tương tác giữa nhân viên và khách hàng để có những điều chỉnh phù hợp
  • Phân tích, dự đoán nhu cầu của khách hàng dựa vào lịch sử tương tác, giúp công tác chuẩn bị luôn được chủ động

Tang-nang-suat-lam-viec

Dưới sự phát triển và cạnh tranh không ngừng như hiện nay, khi cân nhắc sử dụng Cloud PBX, hãy xem xét nhu cầu của bạn định hướng trong thời gian tới để có quyết định phù hợp nhất.

Tai Worldfone, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ mọi thứ đến bạn, kể cả việc chuyển số điện thoại, lựa chọn các gói sản phẩm, định hướng phát triển hệ thống, lựa chọn thiết bị… phù hợp với ngân sách và nhu cầu công việc hàng ngày của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

--------------------------------

Worldfone

1900 545463