Viber Business Messages: Cơ hội dùng thử MIỄN PHÍ 3 THÁNG

Viber Business Messages: Cơ hội dùng thử MIỄN PHÍ 3 THÁNG


 

Viber Business Messages được biết đến là một làn sóng mới trong chiến lược Marketing của Doanh nghiệp. Đây được biết đến là một giao diện cho phép Doanh nghiệp có thể gửi tin nhắn đến khách hàng thông qua ứng dụng Viber. Có thể nói đây là cách quảng cáo truyền đạt được nhiều thông điệp đến khách hàng thông qua Smartphone.

Nhằm để hỗ trợ đến Doanh nghiệp, Viber Business Messages triển khai chính sách ưu đãi dùng thử MIỄN PHÍ 3 THÁNG cho bất kỳ tài khoản Doanh nghiệp mới hoặc hiện có nào gửi tin nhắn trò chuyện lần đầu tiên.

Uu-dai-dung-thu-mien-phi-3-thang-viber-business-messages

Thời gian ưu đãi: 01/04/2022 – 30/06/2022

Đối tượng nhận ưu đãi: Bất kỳ ai gửi tin nhắn trò chuyện lần đầu tiên từ tài khoản tin nhắn doanh nghiệp Viber mới hoặc hiện có

Điều khoản ưu đãi: Nếu gửi tin nhắn trò chuyện đầu tiên của họ trong thời gian diễn ra chương trình, các Doanh nghiệp sẽ nhận được ưu đãi 90 ngày miễn tin nhắn trò chuyện đầu tiên, kể từ ngày tin nhắn đầu tiên được gửi. Sau thời gian ưu đãi trên, mọi hoạt động tin nhắn trò chuyện sẽ được tính phí trên cơ sở chi phí cho mỗi cuộc trò chuyện.


Viber Business Messages là gì?

Viber Business Messages là các tin nhắn giao dịch, quảng cáo và trò chuyện được các Doanh nghiệp gửi trực tiếp đến khách hàng của họ thông qua dữ liệu có sẵn từ trước.

Những tin nhắn này không chỉ gửi thông báo một chiều, nó cho phép khách hàng được tương tác trả lời, do đó, các Doanh nghiệp tham gia vào một cuộc trò chuyện trực tiếp với khách hàng. Loại kết nối này là chìa khóa để xây dựng lòng trung thành và sự tin cậy. Giao tiếp 1-1 giúp hiểu rõ hơn về nhu cầu và sở thích của khách hàng. Điều này có thể giúp các Doanh nghiệp cải thiện sản phẩm và dịch vụ của họ và tăng doanh số bán hàng. 

Viber-business-messages

Bạn có thể tham khảo thêm về Viber Business Messages thông qua bài viết: Viber Business Messaging - Làn sóng Marketing mới của năm 2021

Lợi ích khi sử dụng Viber Business Messages 

1. Giao tiếp 2 chiều

Tạo ra một kết nối cảm xúc, xây dựng lòng trung thành và biến những người mua một lần thành khách hàng trọn đời thông qua cuộc đối thoại với khách hàng. 

Tuong-tac-2-chieu

Các nghiên cứu cho thấy rằng những khách hàng cảm thấy có mối liên hệ cá nhân với thương hiệu có nhiều khả năng sẽ trung thành, mua thêm và giới thiệu công ty cho những người khác. 

2. Tăng cường độ tin cậy với tài khoản xác minh

Khi các doanh nghiệp thiết lập tài khoản chính thức với Viber, họ sẽ nhận được “dấu tích màu xanh” - dấu hiệu xác thực thương hiệu. Đây là một điểm khác biệt đáng kể trên nền tảng và đảm bảo với người dùng rằng họ đang giao tiếp với một doanh nghiệp đã được xác minh. Bao gồm biểu trưng, ​​mô tả, địa chỉ và thông tin liên hệ bổ sung cho doanh nghiệp của bạn trên hồ sơ doanh nghiệp Viber của bạn để khách hàng dễ dàng tìm hiểu thêm. 

Tai-khoan-xac-minh-uy-tin

Niềm tin là quan trọng. Đó là thứ cho phép chúng ta hình thành các mối quan hệ, đưa ra quyết định và cảm thấy an toàn trong thế giới xung quanh. Khi nói đến thương hiệu, niềm tin là điều cần thiết để thiết lập mối quan hệ tích cực giữa Doanh nghiệp và khách hàng

3. Nhiều tính năng trong tin nhắn giao tiếp

Với Viber Business Messages, bạn không cần giới hạn nội dung mình gửi chỉ là một đoạn văn bản ngắn. Nội dung tin gửi có thể bao gồm tối đa 1.000 ký tự, hình ảnh, video, tệp và thậm chí cả URL có nút CTA. Khách hàng cũng có thể gửi cho bạn tệp, ảnh hoặc video. Loại trao đổi này có thể tạo ra một cuộc trò chuyện tương tác và hấp dẫn hơn và đặc biệt là Doanh nghiệp có thể cung cấp cái nhìn chi tiết hơn về những gì khách hàng đang tìm kiếm.

Nhieu-tinh-nang-giao-tiep

4. Dễ dàng tích hợp 

Tích hợp Viber Business Messages với hệ thống CRM của bạn để tận dụng tối đa các tương tác khách hàng của bạn. Với Viber, bạn có thể kết nối với khách hàng của mình ở mức độ sâu hơn và theo dõi tất cả dữ liệu cần thiết của bạn ở một nơi. Phân khúc khách hàng của bạn thành các nhóm khác nhau, theo dõi các tương tác và sở thích, sử dụng các nội dung khác nhau cho từng phân khúc khách hàng…

De-dang-tich-hop-he-thong

Thông qua Viber Business Messages, các Doanh nghiệp có thể gửi những thông điệp phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Điều này có nghĩa là khách hàng cảm thấy như họ đang được lắng nghe và được quan tâm đến nhu cầu của họ. Đây chính là điểm cốt lõi để xây dựng niềm tin và lòng trung thành, những điều cần thiết cho bất kỳ Doanh nghiệp nào.

5. Tính bảo mật cao

Viber cung cấp mã hóa đầu cuối cho các cuộc trò chuyện riêng tư và nhóm của người dùng cũng như mã hóa khi chuyển tiếp cho các tin nhắn công việc. Các tin nhắn không được lưu trữ trên máy chủ của Viber; kết nối an toàn và chỉ là HTTPS. Điều này làm cho Viber trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho cả người dùng và truyền thông thương hiệu

Viber-business-messages-co-tinh-bao-mat-cao

Tham khảo thêm về bảo mật viber tại đây  

Trên đây là toàn bộ thông tin chương trình ưu đãi đặc biệt của Viber cũng như những lợi ích tuyệt vời mà Viber Business Messages mang lại. Nếu bạn muốn tư vấn hoặc hỗ trợ cũng như có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhân được trợ giúp nhanh chóng và chính xác nhất

-----------------

Worldfone

1900 545463