Hệ thống thông báo và ngôi nhà thông minh qua VoIP

 

Ngoài hệ thống điện thoại IP thuần túy, WorldfonePBX còn có nhiều ứng dụng tuyệt vời. Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây.

Hệ thống Thông báo cho tàu IP On-bord

Hệ thống Thông báo cho tàu IP On-bord
Hệ thống Thông báo cho tàu IP On-bord

 

Nhiều sản phẩm SIEDLE đã được phát triển như một hệ thống mở cửa, nhưng cũng có thể được sử dụng như một bộ khuếch đại cho hệ thống loa hay thông báo công cộng (PA). Bạn chỉ cần tạo một tài khoản SIP cho hệ thống này trong WorldfonePBX và nó có thể được gọi từ mỗi điện thoại nội bộ. Thiết bị tự động trả lời cuộc gọi và thông báo bất cứ điều gì bạn đang nói. Khi sử dụng Call Flow Editor bạn cũng có thể thiết lập một mật khẩu cho hệ thống PA để ngăn chặn việc sử dụng trái phép.

Hệ thống thông báo công khai SIP cho các tòa nhà

SNOM PA1 là một ví dụ về một hệ thống thông báo VoIP. Thiết bị này được cấu hình như bất kỳ điện thoại IP nào. Thông qua một dòng dịch chuyển cuộc gọi ( call flow), PA1 sẽ chạy các tập tin âm thanh thông qua buttonpress trên điện thoại IP của bạn. Khi sử dụng một trình đơn giọng IVR trên đầu của PA1, nó có thể thông báo các tin nhắn khác nhau tùy hoàn cảnh.

Nhà thông minh ứng dụng IP PBX

Module Teracom TCW181B - CM
Module Teracom TCW181B – CM

 

 

 

Teracom TCW181B – CM là một SIP dựa trên mô-đun tiếp âm. Nó có thể được cấu hình như một phần mở rộng nội bộ và có thể được điều khiển bởi một dòng dịch chuyển cuộc gọi. Sử dụng các mô-đun đường dẫn hoạt động, các lệnh có thể gửi đến các thiết bị và các chuyển tiếp có thể được mở hoặc đóng. Bằng cách này, các thiết bị điện tử khác nhau (ví dụ như một công tắc đèn hay một máy pha cà phê) có thể được điều khiển. Bằng cách này, ngay cả một ly cà phê vào buổi sáng cũng có thể được pha trực tiếp ngay khi bạn ra khỏi giường chỉ với một chiếc điện thoại.

 

 

Sorry, comments are closed for this post.