Những lý do mà doanh nghiệp nên chuyển sang sử dụng hệ thống tổng đài IP PBX

Những lý do mà doanh nghiệp nên chuyển sang sử dụng hệ thống tổng đài IP PBX

 

Chi phí tối ưu

Hệ thống điện thoại IP có giá chỉ bằng một phần mười so với hệ thống điện thoại cũ của bạn trong khi có gấp hai lần tính năng. Ngoài ra, nhiều hệ thống điện thoại IP không hạn chế số lượng tối đa điện thoại hay mỗi người dùng.

Không cần một loại dây cab nào

Hệ thống điện thoại không dây – điện thoại IP sử dụng mạng LAN hoặc kết nối Internet nên không cần một loại dây cab nào để kết nối, từ đó làm tăng sự tiện lợi, tránh sự rườm ra rắc rối.

những lý do mà doanh nghiệp nên chuyển sang dung hệ thống tổng đài IP PBX

Cung cấp những tính năng đặc biệt

Hệ thống tổng đài IP PBX cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ khách hàng tuyệt vời. IP PBX thường có nhiều tính năng nâng cao hơn so với hệ thống điện thoại truyền thống. Trong số đó bao gồm các tính năng như hàng đợi cuộc gọi, hệ thống thư thoại , thông báo email và tiếp viên tự động ( menu thoại).

Mở rộng hệ thống điện thoại IP một cách dễ dàng

Hệ thống điện thoại IP có khả năng mở rộng. Hệ thống điện thoại truyền thống chỉ cung cấp số cổng điện thoại (vật lý) nhất định để kết nối với các điện thoại. Khi công ty của bạn mở rộng, bạn sẽ cần phải thay thế một số điểm ở hệ thống điện thoại của bạn để có thể kết nối thêm điện thoại. Trong khi đó, hệ thống điện thoại IP không có nhược điểm này, vì điện thoại IP kết nối thông qua mạng.

Không cần thiết phải có một loại điện thoại IP đặc biệt

Với IP PBX, bạn được tự do lựa chọn các điện thoại IP . Hầu hết các hệ thống điện thoại IP cho phép bạn kết nối với nó bằng các điện thoại IP của các nhà sản xuất khác nhau. Bằng cách này bạn không bị buộc phải mua các điện thoại sản xuất độc quyền đắt đỏ như khi dùng hệ thống điện thoại truyền thống .

Có thể sử dụng phần mềm của bên thứ ba

Hệ thống điện thoại IP PBX sử dụng các tiêu chuẩn mở và các giao diện cho phép bạn kết nối với tất cả các loại phần mềm của bên thứ ba (ví dụ hệ thống CRM) cho hệ thống điện thoại IP của bạn .

Đối phó với những tình huống phức tạp

Hệ thống điện thoại IP có thể điều chỉnh với các tình huống phức tạp. PBX IP cung cấp chức năng Call Flow Editor mang đến cho bạn sự tự do thậm chí cho phép các tình huống tạp nhất.

Chi phí vận hành thấp

Sử dụng dịch vụ điện thoại trên nền Internet (VoIP) ( WorldfonePBX) giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành ở mức thấp nhất.

Phần cứng tiêu chuẩn

Hệ thống điện thoại IP là một sự đầu tư an toàn bởi phần cứng tiêu chuẩn. Hầu hết các hệ thống điện thoại VoIP sử dụng phần cứng máy tính tiêu chuẩn, có thể dễ dàng được thay thế hoặc mở rộng. Một số hệ thống điện thoại cũng hỗ trợ phần cứng nhúng giúp tiết kiệm năng lượng.

Sorry, comments are closed for this post.