Điện thoại bàn SIP Alcatel H2 - Thiết kế hiện đại, giá thành hợp lý cho hệ thống tổng đài nội bộ
>

Alcatel H2

Liên hệ

  • 2 SIP accounts
  • Call forward, call waiting, call transfer, call hold/resume, redial
  • Mute/unmute, voicemail, DND, auto answer
  • Local 3-party conference
  • Call log (1000), local contacts (1000)
  • 2 line keys (line 1/2) with led

THÔNG TIN CHI TIẾT

Điện thoại bàn SIP Alcatel H2 là dòng thiết bị SIP mới nhất đến từ hãng Alcatel - Lucent; với giá thành cạnh tranh cùng kiểu dáng hiện đại mang là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống tổng đài, call center của doanh nghiệp hiện nay.

dien-thoai-ban-sip-alcatel-h2

Thiết bị có dải audio băng thông rộng với khả năng loại bỏ tiếng vang và nâng cao hiệu suất đàm thoại. Màn hình có đèn nền hiển thị 4 dòng văn bản, giúp hiển thị các thông tin cần thiết cho cuộc hội thoại, danh bạ có khả năng lưu trữ lên tới 1000 thông tin liên lạc, cũng như nhật ký cuộc gọi cho phép người dùng dễ dàng liên hệ với đồng nghiệp và khách hàng.

Alcatel H2 cũng cung cấp hệ thống phím điều hướng và 4 phím menu, giúp dễ dàng thao tác và điều chỉnh khi sử dụng. Thiết bị cũng bao gồm 1 chân đứng điều chỉnh phù hợp với văn phòng làm việc, phòng khách sạn.

Với giao thức SIP tiêu chuẩn, Alcatel H2 cung cấp những tính năng được hỗ trợ bởi các máy chủ open SIP trên thị trường; cùng với khả năng hỗ trợ 2 tài khoản SIP, Alcatel H2 hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu của hệ thống tổng đài.


THÔNG SỐ KĨ THUẬT

 thong-so-ky-thuat-alcatel-h2

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN - DÙNG THỬ

TỔNG ĐÀI WORLDFONE

HOTLINE TƯ VẤN NHANH

Trụ sở Hồ Chí Minh

(+84) 28 3622 2789

Chi nhánh Hà Nội

(+84) 24 3773 9686