Điện thoại bàn SIP Alcatel H2P - hỗ trợ 2 SIP account, giá thành cạnh tranh, thiết kế hiện đại, hỗ trợ PoE
>

Alcatel H2P

Liên hệ
  • 2 SIP accounts
  • Call forward, call waiting, call transfer, call hold/resume, redial
  • Mute/unmute, voicemail, DND, auto answer
  • Local 3-party conference
  • Call log (1000), local contacts (1000)
  • 2 line keys (line 1/2) with led
  • Hỗ trợ PoE

THÔNG TIN CHI TIẾT

Điện thoại bàn SIP Alcatel H2P với thiết kế hiện đại, giá thành cạnh tranh trong cùng phân khúc , đặc biệt với việc hỗ trợ 2 SIP account, tính năng PoE và danh bạ, nhật ký cuộc gọi; Đây là một thiết bị mà mọi doanh nghiệp phải cân nhắc khi lựa chọn thiết bị đầu cuối cho hệ thống tổng đài hay hệ thống Call Center của doanh nghiệp.

dien-thoai-ban-sip-alcatel-h2

 

 

Với giao thức SIP tiêu chuẩn, Alcatel H2 cung cấp những tính năng được hỗ trợ bởi các máy chủ open SIP trên thị trường; cùng với khả năng hỗ trợ 2 tài khoản SIP, Alcatel H2 hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu của hệ thống tổng đài.Ngoài ra, tính năng Power over Ethernet (PoE) cũng là điểm

Alcatel H2 cũng cung cấp hệ thống phím điều hướng và 4 phím menu, giúp dễ dàng thao tác và điều chỉnh khi sử dụng; 2 phím line key có led thông báo trạng thái. Thiết bị cũng bao gồm 1 chân đứng điều chỉnh phù hợp với văn phòng làm việc, phòng khách sạn.

Thiết bị có dải audio băng thông rộng với khả năng loại bỏ tiếng vang và nâng cao hiệu suất đàm thoại. Màn hình LCD có đèn nền với kích thước 2.3 inches hiển thị 4 dòng văn bản, giúp hiển thị các thông tin cần thiết cho cuộc hội thoại, danh bạ có khả năng lưu trữ lên tới 1000 thông tin liên lạc, cũng như nhật ký cuộc gọi cho phép người dùng dễ dàng liên hệ với đồng nghiệp và khách hàng.


THÔNG SỐ KĨ THUẬT

thong-so-ky-thuat-alcatel-h2p

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN - DÙNG THỬ

TỔNG ĐÀI WORLDFONE

HOTLINE TƯ VẤN NHANH

Trụ sở Hồ Chí Minh

(+84) 28 3622 2789

Chi nhánh Hà Nội

(+84) 24 3773 9686